Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Panorama Nha Trang làm nóng thị trường bds 2017

Để đưa ra quyết định rút cục đầu tư vào 1 Dự án nào ấy thì nhân tố chủ đầu tư và chính sách bán hàng là không thể bỏ qua. Với Dự án Panorama Nha Trang cũng vậy. Vậy chủ đầu tư của Dự án Panorama Nha Trang là ai? Chính sách bán hàng từ chủ đầu cơ dự án Panorama Nha Trang là gì? Mời Các bạn Nhận định qua bài viết sau.


 1. Chủ đầu cơ Dự án Panorama Nha Trang

Chủ đầu cơ của Công trình Panorama Nha Trang là doanh nghiệp cổ phần đầu cơ vun đắp Vịnh Nha Trang. Công ty được thành lập trong khoảng năm 2014 nhưng đã mang độ uy tín nhất thiết. Sự uy tín của chủ đầu cơ được biểu đạt qua:

 • đội ngũ nhân viên của đơn vị đều là những người rẻ nghiệp những trường Đại học tăm tiếng trong nước và ngoài nước, đã sở hữu giỏi trong ngành xây dựng.
 • Chủ đầu tư Công trình Panorama Nha Trang đã thực hiện nhiều Dự án tầm cỡ. một số Dự án tiêu biểu ấy là khu du hý Cam tinh ranh Bay Cottage (trị giá 800 tỷ), khu biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (trị giá 580 tỷ), Khu đô thị Venesia tại phía tây đô thị Nha Trang.
sở hữu sự uy tín của chủ đầu cơ, người mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc quyết định rót vốn cho Công trình Panorama Nha Trang.
 1. Chính sách bán hàng trong khoảng chủ đầu cơ Công trình Panorama Nha Trang

khi đầu tư vào Dự án Panorama Nha Trang, quý khách sẽ thừa hưởng chính sách bán hàng cực khuyến mại trong khoảng chủ đầu tư:
 • các bạn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng sở hữu trị giá lên đến 1 tỷ đồng.
 • Các bạn sẽ được chủ đầu cơ cam kết bảo lãnh tiến độ Dự án và được hỗ trợ vay vốn đến 70% trị giá của căn hộ thông qua nhà băng Techcombank. Theo ấy, khách hàng sẽ được vay tối đa là 25 năm, lãi suất 0% trong 24 tháng kể kể từ kí HĐMB căn hộ.
 • nếu các bạn nào ko tham gia vay vốn theo chính sách trên thì sẽ được lợi mức chiết khấu là 4% giá trị của căn hộ.
 • ví như các bạn với điều kiện mang thể thanh toán trước 95% giá trị căn hộ thì sẽ được chiết khấu 4.5% giá trị căn hộ.
 • lúc đầu cơ vào Công trình Panorama Nha Trang, các bạn sẽ được toàn quyền sở hữu và sử dụng căn hộ lâu dài.
 • khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ đúng thời hạn có số đông nội thất được thiết bị sẵn.
tuy nhiên, người mua sở hữu thể chọn một trong 3 trường hợp vận hành và dùng sau:
 • mang các các bạn đầu tư căn hộ rồi tự cho thuê hay tự vận hành thì tổ chức quản lý sẽ sở hữu nhiệm vụ coi ngó, tu tạo căn hộ cho khách.
 • Sở hữu các khách hàng mua để cho thuê, tích tài sản thì đơn vị vận hành tòa nhà sẽ nhận ký gửi vận hành cho người mua nhưng không cam kết về mặt lợi nhuận. Phân chia theo tỷ lệ 90% cho quý khách và 10% cho đơn vị quản lý.
 • nếu các bạn mua nhà để ở thường xuyên hoặc thỉnh thoảng đến ở mà không cho thuê thì sẽ sở hữu hai chiếc chi phí:
Thứ nhất là giá tiền vận hành theo sang trọng 5 sao gồm những giá bán lau dọn hành lang, tầm giá thuê bảo vệ, bảo trì cầu thang máy.
Thứ hai là tầm giá vận hành bể bơi, phòng tập gym, Spa…
Dựa theo 2 dòng giá bán này thì người dùng lúc mua đất tại Panorama Nha Trang sẽ chỉ phải đóng từng dòng chi phí theo nhu cầu dùng.
nếu muốn Tìm hiểu các thông báo khác liên quan tới Condotel Panorama Nha Trang, Anh chị em hãy vào website: panorama-condotel.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét