Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Tiện ích hàng đầu chỉ có tại Vinhomes The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony hiện đang lôi kéo được sự để ý rất lớn từ các người mua không chỉ bởi vị trí đẹp, sản phẩm đẳng cấp mà còn bởi hệ thống tiện thể ích xuất sắc. cùng chúng tôi khám phá ngay “ngàn” một thể ích chỉ có 1 bước chân tại Vinhomes Riverside.

  1. Jura Park – Công viên khủng long tại Vinhomes The Harmony

Ngay tại khu thành thị cao cấp Vinhomes The Harmony, Jura Park chính là điểm vui chơi cực kì lý thú. Sở hữu diện tích khuôn viên rộng 10.000m2, công viên khủng long có các sản phẩm tiêu biểu gồm tượng sáp Khủng Long khổng lồ, đài phun nước, tượng đá khủng long, sân chơi thể thao rộng lớn…Tâm huyết của chủ đầu cơ Vingroup khi tạo nên một công viên Jura Park đấy là đem lại một sân chơi có ích cho thế hệ trẻ mai sau. đặc trưng, công viên sẽ giúp các em thỏa sức khám phá và tận hưởng phổ biến trải nghiệm về thế giới bên ngoài.


Công viên Khủng Long rộng to
  1. trung tâm thương nghiệp sầm uất

Khu trọng điểm thương nghiệp tại Vinhomes The Harmony thời kỳ hai đáp ứng mọi nhu cầu về sắm tậu và giải trí của cư dân. Tại đây, cư dân thả phanh chọn lọc các mặt hàng mình cần, thỏa sức thu giãn những chốc lát thư giãn vui vẻ cộng gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. tuy nhiên, dưới bàn tay tài tình của các đầu bếp, cư dân sẽ được thưởng thức đa số món ăn ngon.


Khu trọng tâm thương mại sang trọng
  1. Trường học liên cấp VinSchool chất lượng cao

Với tâm huyết của chủ đầu cơ là đem lại sự phát triển toàn diện cho các “cư dân nhí”, Vinhomes The Harmony vun đắp hệ thống trường học liên cấp VinSchool huấn luyện trong khoảng bậc măng non tới cấp THPT. Thế hệ trẻ mai sau sẽ được trải nghiệm 1 môi trường giáo dục chất lượng cao, đặc thù là được huấn luyện theo hệ thống BIS/BVIS tiêu chuẩn Anh Quốc.


Trường học VinSchool – Nơi ươm mầm anh tài
  1. Sân Golf cực lớn có 17 làn

Nhắc đến một thể ích của Vinhomes Riverside 2 Hà Nội không thể ko nhắc tới sân Golf 17 làn. Sân Gofl không chỉ là nơi giúp những cư dân giải trí, thư giãn mà còn giúp rèn luyện sức khỏe, tăng thể chất. Đây mang thể coi là địa điểm lý tưởng dành cho các người thường xuyên phải khiến việc có sức ép cao, những doanh gia bận rộn mang công tác. Sau các giờ khiến việc mỏi mệt, chơi golf sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoả thích hơn và mang thêm năng lượng cho các ngày khiến cho việc tiếp theo.


Sân Golf hiện đại 17 làn
  1. Hệ thống an ninh 4 lớp nghiêm ngặt

Lúc báo đài đăng tin phổ biến vụ đánh cắp, cướp tài sản thì có nhẽ cư dân nào cũng mong muốn mình được sống trong 1 môi trường an toàn. Đó là lý do làm cho Vinhomes Riverside Giai đoạn 2 vật dụng 1 hệ thống an ninh 4 lớp nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân. An ninh 4 lớp gồm sở hữu lớp an ninh vòng ngoài, chốt bảo vệ, camera giám sát 24/7 và chó nghiệp vụ. Đặc trưng, mỗi một căn nhà đều được lắp đặt sẵn nút báo động để cư dân sở hữu thể chủ động ấn nút khi phát hiện sở hữu sự thất thường. lúc nghe thấy chuông báo động, tức khắc hàng ngũ an ninh sẽ với mặt, do đó cư dân sở hữu thể hoàn toàn yên tâm.

Mang các tiện ích hoàn hảo đã được nêu ở trên đủ để chúng ta hiểu tại sao Công trình Vinhomes Riverside The Harmony lại thu hút được rộng rãi các bạn đến vậy. giả dụ bạn cũng muốn được trải nghiệm những nhân tiện ích trên thì hãy đầu tư ngay vào Dự án Vinhomes Riverside 2.

1 nhận xét: